Giới thiệu

Th324

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH HÀM LUÔNG

Công ty TNHH MTV Du Lịch Hàm Luông là đơn vị chuyên hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực: Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch. Tọa lạc tại số 200C, Đường Hùng Vương, Phường 5, ngay trung tâm Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.
 
 
Khách sạn Hàm Luông có 66 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên tại Bến Tre. Với các trang thiết bị hiện đại, phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ phục vụ khách như: hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể hình, karaoke, massage, steambath, sauna, jacuzzi, bar café sân thượng, ẩm thực sân vườn, ẩm thực ngoài trời… sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách khi đến ăn, nghỉ tại Khách sạn Hàm Luông.
 

Nhà hàng Hàm Luông chuyên tổ chức các dịch vụ: tiệc cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật, họp mặt… và là nơi để khách hàng lựa chọn tổ chức các sự kiện như: hội nghị, tập huấn, chuyên đề… Nhà hàng có khả năng phục vụ đến 800 khách cùng lúc. Đặc biệt đây là nơi lý tưởng để gặp gỡ người thân và bạn bè hàng đêm, vào những dịp cuối tuần hay lễ, tết…
 

 
Ngoài ra, công ty còn chuyên kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế. Là địa chỉ đáng tin cậy để tổ chức các chương trình du lịch sinh thái sông nước miệt vườn, cho thuê các loại xe, đại lý vé máy bay, tàu du lịch trên sông… Du lịch Hàm Luông sẳn sàng mang đến cho Quý khách những sản phẩm du lịch đạt chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Du lịch Hàm Luông – Chất lượng luôn cải tiến, giá cả luôn thích hợp!

Leave a Reply

error: Content is protected !!