TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH HÀM LUÔNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

———-

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH HÀM LUÔNG CẦN TUYỂN:

1/ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH (nam/nữ): Tốt nghiệp tại các trường được đào tạo chuyên ngành Du lịch. Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc; có sức khỏe tốt. Có khả năng tổ chức teambuilding. Ưu tiên cho HDV có kinh nghiệm.

2/ NHÂN VIÊN TIẾP TÂN (nữ): Tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành lễ tân Khách sạn. Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình; ngoại hình ưa nhìn; phẩm chất đạo đức tốt, trung thực trong công việc. Ưu tiên cho những người có kinh nghiệm.

3/ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ BÀN (nam/nữ): Có trình độ văn hóa tốt nghiệp THCS trở lên; chiều cao 1,55m trở lên (đối với nữ); 1,65m trở lên (đối với nam); ngoại hình ưa nhìn; tính tình trung thực, tỉ mỉ, siêng năng, cẩn thận, nhiệt tình và có tinh thần học hỏi; Sức khỏe tốt; ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc thực tế hay có trình độ nghiệp vụ chuyên môn lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng.

Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn        .        

* Quyền lợi: Lương thỏa thuận; BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước.

* Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, bản sao các văn bằng liên quan, chứng minh thư photo công chứng, sổ hộ khẩu photo công chứng.

* Hồ sơ xin gởi về: Phòng Hành chính – Quản trị Công Ty TNHH MTV Du Lịch Hàm Luông.

  •    Địa chỉ: số 200C Hùng Vương, KP3, phường 5, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
  •    Điện thoại liên hệ: (0275) 3838 868 – 0905 082 715 (anh Cường)

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 02/5/2018. Hồ sơ miễn trả lại khi không được tuyển dụng ./.

error: Content is protected !!