[Du Lịch Nha Trang] Điểm danh 7 trò chơi cảm giác mạnh không thể bỏ qua

Th611

[Du Lịch Nha Trang] Điểm danh 7 trò chơi cảm giác mạnh không thể bỏ qua

CẨM NANG DU LỊCH 0 comments

Với sự xuất hiện của nhiều trò chơi mạo hiểm hấp dẫn, Nha Trang (Khánh Hòa) được xem như thánh địa của những người ưa cảm giác mạnh.

Dù lượn: là bộ môn mạo hiểm mà du khách cần có thời gian nhất định để làm quen. Để chơi dù lượn, bạn có thể chọn bay cùng hướng dẫn viên hoặc tự mình điều khiển. Tùy vào trình độ mà một phi công dù lượn có thể điều khiển cho dù bay lên tới độ cao 3.000 m, xa tới 20-30 km với thời gian bay khoảng 10-15 phút. Bộ môn này sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn khung cảnh từ trên cao với nhiều cảm xúc đặc biệt, khó tả.

Môtô nước: Với tính chất điều khiển không quá khó, môtô nước là trò chơi được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến thành phố biển Nha Trang. Chỉ sau vài phút làm quen, bạn có thể tự mình cầm lái thuần thục chiếc môtô ra biển xa. Trò chơi này sẽ mang lại cho du khách cảm giác sảng khoái và nhiều trải nghiệm thú vị.

Lướt ván: là một môn thể thao để lại nhiều ấn tượng với những du khách ưa mạo hiểm và muốn tìm kiếm cảm giác mạnh. Cưỡi lên từng con sóng cao vút và lướt thật nhanh trên mặt nước là những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhất định phải thử nếu có dịp ghé đến Nha Trang. Tuy nhiên, để có thể chơi được bộ môn này đòi hỏi bạn phải có thời gian luyện tập lâu và đầu tư chi phí khá nhiều cho ván lướt.

Lướt ván có mái chèo: So với môn lướt ván thông thường thì lướt ván có mái chèo là bộ môn dễ chơi hơn. Nhờ có mái chèo, du khách sẽ có thể di chuyển được khoảng cách dài hơn, đồng thời có thể chơi được trên nhiều vùng nước khác nhau như mặt hồ lặng sóng, vịnh biển hay thậm chí là vượt thác.

Chèo thuyền kayak: Là một trong những bộ môn thể thao dưới nước được du khách ưa chuộng khi đến Nha Trang, trò chơi giúp bạn thử thách lòng can đảm, tính kiên trì, bền bỉ vượt qua khó khăn. Bạn có thể chèo thuyền tại một ngọn thác nếu muốn thử thách bản thân hoặc lênh đênh trong một vùng biển yên bình, tùy theo máu phiêu lưu và ưa thích mạo hiểm của từng người.

Lặn biển: là một trải nghiệm thú vị bạn nhất định phải thử. Cảm giác đặt mình ở độ sâu từ 10-15 m, tận mắt nhìn thấy đa dạng các loại sinh vật biển nhiều màu sắc sống động sẽ giúp bạn thư giãn và thỏa mãn hơn.

Lướt ván bằng cano kéo: là bộ môn thể thao dưới nước dễ chơi bởi không nhờ sức gió hay sóng mà chiếc ván sẽ lướt đi nhờ lực kéo của cano. Sau khi đã cài chặt áo phao, đặt hai chân trên một tấm ván dài và giữ chặt đầu dây được buộc sau cano, du khách sẽ có thể thoải mái lướt đi trên mặt nước.

Nguồn: Zing New

Tour tham khảo:

Nha Trang Hòn Ngọc Việt

Nha Trang – Đà Lạt