Thả mình ở bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam tại Đảo Yến Nha Trang

Th512

Thả mình ở bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam tại Đảo Yến Nha Trang

CẨM NANG DU LỊCH 0 comments

Gần gần đây, dân mê du lịch Nha Trang lại đang háo hức chia sẻ những hình ảnh về một bãi tắm đôi cực kỳ đặc biệt. Cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây thực sự khiến những đôi chân ham đi không thể chối từ…

Ảnh minh họa

Tại Nha Trang có 9 hòn đảo nhưng có 2 đảo có nhiều Yến nhất là đảo Hòn Nội và Hòn Ngoại. Trong những năm gần đây, Hòn Nội thu hút nhiều khách du lịch bởi điểm nổi bật là bãi tắm đôi với nước biển trong xanh được ngăn cách bởi bờ cát trắng.

Ảnh minh họa

Hòn Nội là một đảo yến nằm trong vịnh Nha Trang. Nơi đây cách Cầu Đá khoảng 25km, nếu di chuyển bằng tàu du khách sẽ mất hơn 1 tiếng. Vì Hòn Nội nằm trong sự quản lý của một công ty nên bạn sẽ không thể đến đây theo hình thức tự túc mà nhất định phải đặt tour.

 

Đi du lịch đảo Yến các bạn nên đi vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến cho đến tháng 8, những tháng còn lại, nơi đây thường xuyên xảy ra mưa bão nên các bạn nên tránh đi vào những tháng đó. Đặc biệt, thời gian thu hoạch tổ yến được chia làm 2 lần trong năm (tháng 3 và tháng 8), đi vào thời gian này các bạn sẽ được xem cách nhân viên thu hoạch tổ yến, rất thú vị.

Ảnh minh họa

Giới trẻ chắc đã biết nhiều đến bãi tắm đôi ở đây. Nơi đây có hai bờ biển trong vắt một bên nóng, một bên lạnh được phân biệt bởi bãi cát trắng mịn tự nhiên nằm giữa. Bạn có thể lựa chọn thư giãn trong dòng nước ấm nóng hoặc đằm mình dưới làn nước mát lạnh ở bờ bên kia . Tuy có thể thả mình trong làn nước trong xanh ở đây nhưng bạn hãy cẩn thận vì hai bãi tắm này có rất nhiều đá dăm sẽ khiến bạn bị đau chân đấy!

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Men theo những bậc thang đá để lên đỉnh núi Du Hạ cao khoảng 90m, các bạn sẽ được thu vào tầm mắt bức tranh thiên nhiên có núi, có biển bao la cực lãng mạn của Đảo Yến này.

Ảnh minh họa

Có mặt tại đây, bạn cũng nên ghé thăm hang yến và tìm hiểu một chút về nghề nuôi yến. Những chòi canh của người dân địa phương tại hang yến cũng sẽ cho bạn những bức hình khá thú vị để đem về!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngoài ra, trên đảo, bạn có thể lặn ngắm nhìn san hô sống và các loài cá màu sắc. Bạn có thể đi Hòn Ngoại, Hòn Sam cách Hòn Nội chỉ vài phút đi tàu. Trên đảo có những cây cầu làm bằng tre, gỗ ngoằn nghèo để đi từ những vách đá này qua vách đá kia, rất đẹp và an toàn để chụp ảnh.

Nguồn: Sưu tầm

>>> Đặt tour du lịch Nha Trang ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn