Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Th1108

Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

SỰ KIỆN - TỔ CHỨC 0 comments

Chiều ngày 07/11/2017, Công ty TNHH MTV Du lịch Hàm Luông tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập công ty tại đại sảnh Nhà hàng Hàm Luông.

Đến tham dự buổi họp mặt kỷ niệm, công ty vinh dự được đón tiếp:
– Ông Phan Văn Mãi – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí Thư thường trực tỉnh ủy Bến Tre
– Ông Trương Duy Hải – Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bến Tre 
– Ông Nguyễn Hữu Phước – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre
– Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch Hội Khoa học – Kỹ thuật, Nguyên Phó Bí Thư tỉnh Bến Tre
Cùng đại diện các Sở, Ban ngành, các khách hàng thân thiết, các Đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc và các CB-CNV công ty TNHH MTV Du lịch Hàm Luông.

Qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ và từng bước mở rộng phạm vi hoạt động; mở rộng sảnh tiệc sức chứa từ 500 lên 640 khách, cải tạo mở rộng khu vực sân vườn phục vụ ăn sáng, cải tạo phòng ăn chuyên dụng sử dụng hội nghị và ăn uống, trang bị màn hình LED đại sảnh nhà hàng, sửa chữa và thay mới trang thiết bị phòng nghỉ…Về trình độ chuyên môn của cán bộ, công nhân viên cũng được quan tâm đào tạo đạt chuẩn.

Với những kết quả đạt được, Công ty TNHH MTV Du lịch Hàm Luông được Hiệp hội Du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) công nhận là điểm đến tiêu biểu ĐBSCL năm 2016, Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận là một trong mười khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam năm 2017 và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam xét công nhận là một trong những doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2017.

Album ảnh:

Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập