Điểm danh 4 điểm du lịch miền Tây đầy hấp dẫn dịp lễ 2/9

Th827

Điểm danh 4 điểm du lịch miền Tây đầy hấp dẫn dịp lễ 2/9

CẨM NANG DU LỊCH 0 comments

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là đến dịp nghỉ lễ 2/9, gia đình bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ này ở đâu chưa ? Miền Tây sông nước sẽ là một gợi ý đầy hấp dẫn dành cho bạn trong kỳ nghỉ này.

1. An Giang

An Giang nằm ở đầu nguồn sông Cửu Long và cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 240 km về phía Tây Nam Bộ. Đây là nơi có núi, rừng giữa đồng bằng trù phú, hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, nhiều truyền thuyết và lịch sử.

Du lịch An Giang, bạn có thể hòa mình với khung cảnh sông nước thơ mộng nơi đây như đi thuyền khám phá rừng tràm Trà Sư, dạo quanh Búng Bình Thiên…

Ngoài ra, An Giang còn là mảnh đất có nhiều danh lam thắng cảnh, tôn giáo, phong tục tập quán khác nhau do là nơi sống của đồng bào các dân tộc Kinh, Chăm, Khmer và Hoa.

2. Vĩnh Long

Vĩnh Long là nơi có hệ sinh thái đa dạng, thích hợp để du khách thưởng ngoạn, khám phá du lịch miệt vườn với nhiều trò chơi đặc trưng của vùng sông nước.

Du lịch Vĩnh Long dịp lễ 2/9 này, bạn có thể thăm thú một số điểm nổi tiếng như cầu Mỹ Thuận, khu du lịch Vinh Sang, chùa cổ Long An, cù lao An Bình và Bình Hòa Phước…

3. Bến Tre

Bến Tre, miền quê bình yên rợp bóng dừa xanh là một trong những địa điểm lý tưởng cho những ai muốn cảm nhận sự thư thái, rời xa phồn hoa đô thị về với vùng đất miệt vườn.

Nếu bạn chưa biết chọn nơi nào làm điểm du lịch trong dịp lễ 2/9 này thì Bến Tre là điểm du lịch không hề khiến bạn hối hận chút nào khi đã đặt chân đến nơi này một lần. Một số điểm du lịch nổi bật ở Bến Tre như: Cồn Quy, Cồn Phụng, khu lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu, vườn trái cây Cái Mơn, khu du lịch Lan Vương, Làng Bè…

4. Long An

Là cầu nối giữa Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long, Long An vừa mang nét phóng khoáng của vùng sông nước hữu tình vừa ẩn giấu cái duyên nồng nàn của miền Đông Nam Bộ.

Du lịch Long An là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn dành cho gia đình bạn. Bạn có thể đi thăm quan một số nơi tại đây như Làng nổi Tân Lập, vườn thanh long và ruộng dưa hấu hay công viên khu dân cư Cát Tường Phú Sinh…

Nguồn: Tổng hợp