Danh hiệu “Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2017”

Th1028

Danh hiệu “Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2017”

SỰ KIỆN - TỔ CHỨC 0 comments

Chiều ngày 27/10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức Lễ tôn vinh ‘Doanh nhân năng động sáng tạo Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); Doanh nghiệp tiêu biểu ĐBSCL và Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu ĐBSCL năm 2017’.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH MTV Du lịch Hàm Luông vinh dự được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu ĐBSCL năm 2017”.

Đây là hoạt động thường niên được VCCI Cần Thơ thực hiện liên tục từ năm 2009 đến nay, với sự phối hợp của các sở ngành, hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL. 

114 doanh nghiệp được tôn vinh đợt này đã có những đóng góp trong xây dựng, phát triển kinh tế xã hội khu vực ĐBSCL. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp trong vùng quảng bá thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước; xây dựng hình ảnh doanh nhân, doanh nghiệp ĐBSCL năng động sáng tạo, phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập. Thông qua hoạt động này, VCCI Cần Thơ mong tiến tới xây dựng và hình thành giá trị cốt lõi của doanh nhân, doanh nghiệp ĐBSCL.