9 kiểu chụp ảnh nhóm “độc nhất vô nhị” khi đi du lịch

Th920

9 kiểu chụp ảnh nhóm “độc nhất vô nhị” khi đi du lịch

CẨM NANG DU LỊCH 0 comments

Nếu bạn còn đang phân vân không biết làm thế nào để có thể chụp được những bức ảnh nhóm thật đẹp, thật “bá đạo” cho chuyến du lịch sắp tới thì bạn cần đọc ngay cẩm nang này! Đảm bảo bạn sẽ có được một “rổ” ảnh đẹp và ấn tượng thu hút cả “nghìn like”.

Kiểu 1: Mỗi người một nơi

Trong một tổng thể rộng với nhiều chi tiết, không nhất thiết cả đám cứ phải cùng làm một động tác giống nhau hay nhìn về cùng một hướng, mà cách tạo dáng mỗi người một nơi đang là xu hướng, làm khác đi một chút “mạnh ai nấy chụp”. Nếu cảnh đủ đẹp, đồ đủ cool, dáng đủ chất chắc chắn bạn sẽ có ngay những shoot hình lung linh chẳng kém tạp chí thời trang nào.

Kiểu 2: Cười cười nói nói

Trên đời này chẳng có quy luật nào chụp hình thì phải nhìn vào ống kính, cứ tự nhiên, cứ trò chuyện để tạo cho bức hình sinh động và có sự tương tác cùng nhau, hãy thử làm khác một chút có phải nhìn bức hình của đẹp hơn hẳn đúng không nào.

Kiểu 3: Nghịch lên

Càng đi đông người thì máu nghịch lại phải càng tăng lên. Tạm biệt những dáng đứng thông thường trăm người như một mà thay vào đó hãy là người khuấy động không khí lên bằng những dáng chụp hình “khó đỡ” một chút. Đời mà, có bao nhiêu lâu mà hững hờ!

Kiểu 4: Quay lưng tỏ vẻ “diễn sâu”

Đâu cần chụp hình phải nhìn thấy mặt, thông thường đứng trước cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, bạn lại muốn có một bức ảnh vừa có chiều sâu lại vừa tâm trạng mà phải mình trong đó, đơn giản lắm, chỉ cần chụp hình kiểu quay lung tỏ vẻ “diễn sâu” là được.

Kiểu 5: Đánh dấu hành trình bằng cách chụp đôi chân.

Một ý tưởng không tệ nếu bạn muốn chụp hình nhóm. Tuy nhan sắc không được lên hình nhưng bạn lại có những bức ảnh mang chất rất riêng. Đặc biệt, trong khung cảnh núi rừng hùng vĩ, mây trời tuyệt đẹp thì kiểu chụp này càng trở nên độc đáo.

Kiểu 6: Tạo dáng độc lạ, chẳng giống ai

Ngoài những concept ảnh mang tính huyền thoại thì sức sáng tạo của các bạn trẻ còn là vô biên. Đặc biệt phụ thuộc vào địa hình, khung cảnh của điểm du lịch mà chúng ta có thể thỏa thích sáng tạo những kiểu chụp ảnh độc lạ hơn nữa. Phong cách siêu nhân hay điên đảo hơn nữa là một trong những gợi ý cho nhóm bạn thân có thêm kỷ niêm đáng nhớ.

Kiểu 7: Mặc đồ ton-sur-ton

Nếu bạn đang có một nhóm bạn thân và luôn “điên” cùng nhau thì hãy đánh dấu tình bạn của mình với bộ ảnh cả bọn mặc đồ ton-sur-ton, chắc chắn bạn sẽ nhận được ngay những tấm ảnh nghìn like, chất miễn bàn.

Kiểu 8: Cùng đồng bọn check-in những địa danh nổi tiếng.

Đã cất công đi du lịch thì đừng quên lưu lại những khoảnh khắc khi bạn đặt chân đến. Với kiểu chụp này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần đến, tạo dáng đơn giản và “tách tách” là xong. Bản thân địa danh nổi tiếng nơi bạn đến đã mang lại cho bạn những bức ảnh nghìn like rồi.

Kiểu 9: Làm gì cũng được miễn tươi cười, hạnh phúc là được

Trên đời này còn có một kiểu chụp hình mang tên là “chẳng làm gì cả”! Những bức ảnh này chỉ đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc đơn giản nhất của cả nhóm bạn thân. Không tạo dáng phức tạp, không màu mè mà tất cả đều là những hành động rất đời thường như đang đi bộ, đang uống nước dừa, đang cười, đang tung khăn… Vẻ đẹp của những bức ảnh này sẽ được thể hiện qua chính nụ cười, niềm vui cũng như sự hạnh phúc toát lên từ những nhân vật xuất hiện trong bức ảnh. Vậy nên mấu chốt quan trọng nhất vẫn là phải vui, chỉ cần vui thì chụp kiểu nào cũng đẹp!