NHÀ HÀNG

4Nằm cạnh tiền sảnh, tầng trệt của Khách sạn Hàm Luông, là nơi lý tưởng cho Quý khách tổ chức các cuộc chiêu đãi liên hoan, họp mặt gia đình và bạn bè. Nhà hàng Buffet cũng là nơi phục vụ ăn sáng hàng ngày của Quý khách khi lưu trú tại Khách sạn.
 
Sức chứa:
 
– Tiệc Buffet: 150 khách
– Tiệc ngồi bàn: 200 khách

 

* Thời gian phục vụ từ 6h00 đến 22h00

Album ảnh

Nhà hàng tiệc cưới Hàm Luông

  • Nhà hàng tiệc cưới tại tầng trệt, trong khuôn viên của Khách sạn Hàm Luông, là nơi lý tưởng cho Quý khách tổ chức tiệc cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật,…
  • Khung cảnh ấm cúng, sang trọng với các trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng hiện đại, tại đây Quý khách có thể chọn cho mình các thực đơn tiệc độc đáo theo phong cách châu Âu hiện đại hoặc những món ăn truyền thống Việt Nam.
  • Nhà hàng Hàm Luông có bãi đậu xe rộng rãi, có điện 24/24h. Phục vụ từ 6h00 đến 22h00 mỗi ngày.

 

Sức chứa:
 
– Tiệc Buffet: 200 – 400 khách
 
– Tiệc ngồi bàn: 800 khách

 

* Đặc biệt, với công nghệ tiệc cưới sang trọng, hoành tráng, hiện đại, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp sẽ góp phần đem lại sự vui tươi, trang trọng và hấp dẫn trong ngày vui của đôi uyên ương.

Album ảnh

Các phòng ăn VIP được bố trí tại tầng 1 của Khách sạn Hàm Luông, là nơi dành cho Quý khách tổ chức các cuộc chiêu đãi sang trọng với các đối tác hoặc là nơi gặp gỡ bạn bè, gia đình.
Các món ăn từ cao cấp đến các món ăn đặc sản địa phương sẽ đem lại cho Quý khách sự thú vị trong một không gian ấm cúng và sang trọng.
– Sức chứa: Từ 10 đến 30 khách
– Phục vụ từ 6h00 đến 22h00 mỗi ngày

Album ảnh

Khách sạn có 04 phòng Họp, Hội nghị – Hội thảo được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, rất phù hợp để tổ chức các sự kiện: hội nghị, hội thảo, tập huấn quan trọng.

Trang thiết bị các phòng Họp, Hội nghị – Hội thảo gồm có: micro, bục thuyết trình, hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu đạt chuẩn…

Album ảnh